[ Răng Sứ Titan ]

Tìm hiểu tác hại khi bọc răng sứ titan?

Răng sứ titan thuộc một trong liệu pháp khắc phục tình trạng răng xấu, mang lại tính thẩm mỹ cùng chức năng nhai cho hàm răng. Tuy nhiên, răng sứ titan có những ưu điểm gì và tác hại khi bọc răng sứ titan như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề trên ngay nhé.

1. Những ưu điểm của răng sứ titan

Răng sứ titan mang lại những ưu điểm sau:

– Là liệu pháp không quá phức tạp, vì vậy mà không yêu cầu quá cao về trình độ tayy nghề của nha sĩ và công nghệ máy móc hiện đại

– Hạn chế việc mài mô răng

– Răng sứ titan chịu được lực cao, rất nhẹ

– Chống ăn mòn bởi axit hay khí clo

– Chi phí hợp lý, rẻ hơn nhiều so với răng sứ toàn sứ

– Hợp chất titan có tính tương thích sinh học với cơ thể người cao, vì vậy mà an toàn và không gây kích ứng cho nướu, hàm

2. Nhược điểm của răng sứ titan

– Răng sứ titan có tuổi thọ thấp, và hầu hết cá địa chỉ nha khoa chỉ bảo hành trong thời gian ngắn, (khoảng 5 năm)

– Răng sứ titan sau một thời gian sử dụng sẽ bị đổi màu ngả vàng đục, viền răng bị đen đi, là mất tính thẩm mỹ

3. Tác hại khi bọc răng sứ titan

Như nhược điểm ở trên, so với các loại răng sứ không kim loại khác, thì có thể thấy, tác hại khi bọc răng sứ titan là tuổi thọ không cao, và màu của răng sứ không giữ được độ sáng bóng ban đầu sau vài năm sử dụng.

Tác hại khi bọc răng sứ titan tiếp theo là bạn cần phải mài một lớp men răng để tiến hành gắn sứ, nếu việc mài này không được thực hiện một cách chuyên nghiệp và cẩn thận thì có thể tổn hại đến cùi răng và mô xương hàm.

Có thể thấy, bạn có thể gặp tác hại khi bọc răng sứ titan nếu bạn thực hiện bọc răng sứ tại một địa chỉ nha khoa không uy tín.

Vậy hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Đức – một trong các địa chỉ nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Đến với Nha khoa quốc tế Việt Đức, bạn sẽ được điều trị và tư vấn bởi các nha sĩ chuyên nghiệp có tay nghề cao, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tăng khả năng thành công của mỗi ca phẫu thuật.

Hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Đức để nhận được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://ny3d.org

 

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.