[ Niềng Răng ]

Tìm hiểu về niềng răng sau khi sinh

Niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng xấu do răng mọc lệch, mọc lộn xộn. Tuy nhiên, độ tuổi nào có thể thực hiện được niềng răng và niềng răng sau khi sinh có thực hiện được không. Hãy cùng giải đáp các thắc mắc trên ngay.

1. Niềng răng thực hiện trong trường hợp nào

Niềng răng là phương pháp theo đó, bác sĩ tiến hành gắn mắc cài lên răng của bệnh nhân, các mắc cài được liên kết với nhau thông qua dây kéo, tạo lực để kéo các răng trở về vị trí đúng.

Niềng răng thực  hiện với các trường hợp răng xấu như:

– Răng bị hô, răng thưa

– Răng khấp khểnh

– Răng bị hở khớp cắn, răng có khớp cắn bị lệch

– Răng móm

2. Độ tuổi nào có thể thực hiện niềng răng

Độ tuổi nào là phù hợp nhất để niềng răng? Câu trả lới là từ 9- 14 tuổi là độ tuổi thích hợp nhất. Vì trong độ tuổi này, xương hàm và răng đang dần được hoàn thiện, việc tác động lực lên răng sẽ cho hiệu quả cao nhất, nhanh nhất và ổn định nhất.

Tuy nhiên nếu vượt qua khoảng tuổi đó, bạn cũng không cần quá lo lắng. Vì với sự phát triển cũng khoa học kĩ thuật và ngành nha khoa, với bất kì độ tuổi nào, bạn cũng có thể thực hiện niềng răng được, và vẫn cho được hiệu quả như mong muốn, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn.

3. Niềng răng sau khi sinh có thực hiện được không

Niềng răng sau khi sinh có thực hiện được không? Câu trả lời là có. Như phân tích độ tuổi thực hiện niềng răng như trên thì niềng răng sau khi sinh là hoàn toàn thực hiện được và cho ra hiệu quả như mong muốn.

Tuy nhiên cần lưu ý, phụ nữ đang mang thai được khuyến nghị là không nên niềng răng vì có thể ảnh hưởng đến thai nhi.

Hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Đức để kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát cũng như lựa chọn liệu trình điều trị phù hợp với nhu cầu và chi phí tài chính của bản thân.

Tại Nha khoa quốc tế Việt Đức luôn có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ tại đây.

Hãy liên lạc ngay đến Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://ny3d.org/

Tags: , ,

vietducdental

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.