[ Chưa được phân loại ]

Tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng  răng xấu do răng mọc lệch lạc, răng mọc không đúng vị trí, làm mất đi tính thẩm mỹ và sự tự tin. Niềng răng mắc cài sứ hiện đang là lựa chọn của nhiều người do nó đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ người dùng. Cùng tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ trong bài viết dưới đây nhé.

1. Thế nào là niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng như niềng răng mắc cài kim loại. Về bản chất, mắc cài sẽ được gắn lên phía trước của răng, các mắc cài được liên kết bởi dây cùng, tạo lực giúp kéo răng, điều chỉnh răng về vị trí đúng vị trí khớp cắn và đều trong khuôn hàm.

Niềng răng mắc cài sứ là dùng loại mắc cài được làm từ sứ trong, có màu sắc giống như màu răng thật. Vì vậy, khi nhìn vào, sẽ khó mà phân biệt được mắc cài và răng sinh lý.

>> Xem thêm: Tìm hiểu phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

2. Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ

Tính thẩm mỹ tối ưu

Niềng răng mắc cài sứ do các mắc cài được làm từ sứ nên người ngoài nhìn vào, khó mà nhận ra bạn đang niềng răng.

Kết quả điều trị tốt, ổn định lâu dài

Niềng răng mắc cài sứ giúp răng xấu được đưa về đúng vị trí, khuôn hàm được đều đặn và mang tính ổn định cao.

Hạn chế đau nhức, cảm giác vướng víu khi mang niềng

Niềng răng mắc cài sứ có khe mắc cài mạ vàng, kết hợp với dây cung NITI kích hoạt nhiệt, chính vì hệ thống này mà cảm giác đau nhức khi niềng răng cũng không còn. Và niềng răng mắc cài sứ hoàn toàn gọn, không gây cảm giác vướng víu, khó chịu khi mang niềng.

Có thể điều trị được nhiều trường hợp

Niềng răng mắc cài sứ có thể điều trị được cho nhiều trường hợp răng xấu, ngay cả các trường hợp khó nhất vẫn có thể đạt được kết quả như mong đợi.

3. Địa chỉ thực hiện niềng răng mắc cài sứ

Ngày nay, cùng với nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng tăng của thị trường, thì cũng có hàng loạt các địa chỉ nha khoa mọc lên.

Để lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng quả là khó khăn. Nếu bạn cũng đang đau đầu để tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, thì hãy đến ngay với Nha khoa quốc tế Việt Đức.

Hãy đến ngay với Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn chuyên sâu nhất về niềng răng mắc cài sứ. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.