[ Chưa được phân loại ]

Niềng răng uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở niềng răng khác nhau làm khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thông tin lựa chọn địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín nhé.

Các tiêu chí đánh giá nha khoa niềng răng uy tín

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mà có sử dụng khí cụ của nha khoa để sắp xếp lại các răng đem lại hàm răng đẹp thẩm mỹ và nụ cười cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Vì thế niềng răng đòi hỏi kết hợp các yêu tố sau:

  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại: để quá trình chụp phim được chính xác để bác sĩ có lộ trình niềng răng phù hợp.
  • Trình độ chuyên môn, kĩ thuật bác sĩ: vì niềng răng có kĩ thuật  khá phức tạp, thời gian niềng răng dài nên cần có bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn để phán đoán hướng dịch chuyển của răng, lên phác đồ niềng răng hợp lí.
  • Công nghệ hiện đại: sẽ giúp các bác sĩ dự đoán đoán chính xác hướng dịch chuyển của răng và thiết kế nụ cười đẹp phù hợp với khuôn măt.
  • Các loại mắc cài đa dạng, chất lượng: cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân mình đảm bảo an toàn

Khi lựa chọn nha khoa để thực hiện bạn hãy lưu ý những tiêu chí trên thông qua xem xét phản hồi từ khách hàng, người quen để chọn lựa được nơi niềng răng uy tín.

>> Xem thêm: Tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ

Địa chỉ niềng răng uy tín hiện nay

Nha khoa Quốc Tế Việt Đức là địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín hiện được các khách hàng đánh giá cao. Hơn 12 năm hình thành, phát triển thực hiện hàng nghìn ca niềng răng mỗi năm. Đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm được tốt nghiệp và đào tạo từ các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước về lĩnh vực răng – hàm – mặt. Ap dụng công nghệ niềng răng Braces 6S hiện đại rút ngắn thời gian niềng răng vừa đảm bảo an toàn chính xác, ngoài ra còn cho bạn nụ cười đẹp, tỉ lệ hài hòa.

Các máy móc, thiết bị được nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Hệ thống mắc cài đa dạng nhiều chủng loại, an toàn chất lượng. Đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn có những thắc mắc hoặc các câu hỏi hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.