[ Bọc răng sứ ]

Ưu điểm của răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill là sản phẩm răng toàn sứ đặc biệt có khả năng phục hình răng thẩm mỹ trong mọi trường hợp răng hư hỏng. Vì sao răng sứ Ceramill có thể làm được điều này? Hãy cùng nha khoa điểm qua một số ưu điểm của răng sứ Ceramill!

1. Ưu điểm của răng sứ Ceramill

Răng sứ Ceramill thẩm mỹ với kết cấu khung sườn ceramill zolid và lớp vỏ sứ Ceramco có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm trên răng. Răng sứ Ceramill có khả năng này nhờ sở hữu một số ưu điểm nổi bật, cụ thể:

– Công nghệ chế tạo răng sứ Ceramill hiện đại, giúp răng sứ luôn bền đẹp, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng

– Răng sứ Ceramill được chế tạo từ vật liệu sứ Ceramill zolid có tính tương sinh học cao, không gây kích ứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

– Răng sứ Ceramill có độ thẩm mỹ cao nhờ lớp vỏ Ceramco, răng trắng sáng tự nhiên, có độ thấu quang như răng thật nên khi có tác động của ánh sáng, răng vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên.

– Độ chịu lực cao gấp 5 – 6 lần răng thật, lên tới 1100 Mpa nhờ lớp vỏ bao phủ Ceramco, không gây tổn thương trong quá trình ăn nhai.

>> Xem thêm: Thời gian để bọc răng sứ Ceramill là bao nhiêu?

2. Quy trình và chi phí bọc răng sứ Ceramill

Quy trình bọc răng sứ Ceramill tại nha khoa quốc tế Việt Đức gồm 4 bước được mô phỏng bằng hình ảnh sau đây:

– Bước 1: Khám tổng quát răng miệng, điều trị bệnh lý (nếu có). Tư vấn lộ trình và phương pháp làm răng sứ Ceramill

– Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn răng miệng

– Bước 3: Gây tê và xử lý bề mặt răng, làm sạch mảng bám và cao răng để tăng độ kết dính. Sử dụng hệ thống CAD/CAM để lấy dấu răng, thiết kế và chế tạo mão răng sứ.

– Bước 4: Tiến hành gắn răng sứ Ceramill và hẹn lịch tái khám.

Chi phí bọc răng sứ Ceramill tại nha khoa quốc tế Việt Đức là 11 triệu đồng/ răng kèm chế độ bảo hành lên tới 15 năm. So với những nha khoa khác, đây là mức chi phí khá phù hợp cho hầu hết các đối tượng khách hàng bọc răng sứ.

Nếu quý khách cảm thấy chưa thuyết phục, hãy tìm hiểu thêm những ưu điểm của răng sứ Ceramill và các dòng răng sứ khác thông qua các bài viết của chúng tôi tại website:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.