[ Bọc răng sứ ]

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Răng lệch lạc, không đều, xỉn màu, ố vàng, v.v… gây mất thẩm mỹ khiến bạn mất tự tin. Bạn muốn trồng răng sứ nhưng lại lo sợ biến chứng gây đau nhức sau khi trồng. Vậy trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

1. Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Trồng răng sứ vĩnh viễn là giải pháp phục hình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên răng, kể cả mất răng. Với phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn, bệnh nhân không chỉ phục hồi hoàn toàn chức năng ăn nhai mà còn mang lại nụ cười mới hoàn hảo cho mọi bệnh nhân.

Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

Kỹ thuật trồng răng sứ vĩnh viễn tác động trực tiếp đến mô răng thật, đặc biệt là quá trình mài răng có thể khiến bệnh nhân cảm thấy ê buốt, đau nhức trong khoảng 1 tuần đầu sau khi trồng. Mức độ đau nhức phụ thuộc vào cơ địa của từng bệnh nhân.

Hiện tượng ê buốt, đau nhức răng sau khi trồng trong khoảng 7 – 10 ngày đầu là hoàn toàn bình thường. Nếu tình trạng này kéo dài, bệnh nhân nên đến phòng khám uy tín để kiểm tra và có phương pháp điều trị kịp thời.

>> Xem thêm: Cách chăm sóc răng bọc sứ

2. Hạn chế đau nhức bằng phương pháp trồng răng sứ Nano ceramic

Nhằm hạn chế tình trạng đau nhức khi trồng răng sứ vĩnh viễn, nha khoa quốc tế Việt Đức đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ trồng răng sứ Nano ceramic hiện đại, hạn chế đau nhức, tạo sự thoải mái cho bệnh nhân trong và sau khi phục hình.

Với công nghệ trồng răng sứ hiện đại, bệnh nhân có thể sở hữu nụ cười hoàn hảo chỉ sau 3 ngày nhờ có:

– Hệ thống mô phỏng và chẩn đoán bằng hình ảnh 5D CAD/CAM, giúp lấy dấu răng và chế tạo răng sứ chính xác, phù hợp với cung hàm của mỗi khách hàng.

– Phần mềm thiết kế nụ cười SDS giúp điều chỉnh cung hàm, khớp cắn và các yếu tố môi, nướu, mang lại hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, tự nhiên.

– Ứng dụng công nghệ nha khoa thư giãn, kiểm soát cơn đau, mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng trong mỗi ca phục hình.

Trải qua hơn 10 năm, hoạt động với phương châm: Nụ cười của bạn – Niềm kiêu hãnh của chúng tôi, nha khoa quốc tế Việt Đức đã đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng mỗi năm trên chặng đường tìm kiếm nụ cười, thay đổi cuộc sống.

Còn bạn? Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi chưa? Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.