[ Bọc răng sứ ]

Trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu

Với những ai đang và đã tìm hiểu các phương pháp để thẩm mỹ cho hàm răng của mình thì chắc hẳn đều biết tới phương pháp trồng răng sứ ceramill – một trong các phương pháp phục hình răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

1. Trồng răng sứ ceramill cho ai

Những trường hợp răng có thể phục hình bằng trồng răng sứ ceramill:

– Răng bị xỉn màu, răng ố vàng,..

– Răng bị nhiễm kháng sinh nặng mà không thể tẩy trắng

– Răng hô, răng thưa, răng bị sứt mẻ

– Kết hợp với implant thay thế răng đã mất, hoặc răng bị mất một phần chân răng

2. Ưu điểm của trồng răng sứ ceramill

Răng sứ ceramill có độ chịu lực cao và độ bền cao, độ chịu lực tốt gấp nhiều lần răng thật. Độ bền có thể đạt từ 10 – 15 năm

– Răng sứ ceramill mang tính thẩm mỹ cao, sứ ceramill có độ trong tự nhiên, không bị đen viền răng sau một thời gian sử dụng. Với màu sắc tự nhiên, khách hàng khó có thể phân biệt được sứ ceramill với răng thật của mình. Đặc biệt, sứ ceramill cũng không bị ảnh hưởng vởi ánh sáng từ môi trường bên ngoài.

– Răng sứ ceramill lành tính, an toàn trong môi trường miệng, không gây kích ứng với hàm.

– Răng sứ ceramill vẫn mang lại độ cảm ứng của răng thật.

>> Xem thêm: Trồng răng sứ Veneer như thế nào?

3. Trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu

Trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào hiều yếu tố, như cơ địa của từng khách hàng, địa chỉ nha khoa thực hiện, tay nghề nha sĩ.

Nếu bạn còn băn khoăn trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu là phù hợp, thì bạn có thể tham khảo giá trồng răng sứ tại Nha khoa quốc tế Việt Đức – một trong các địa chỉ nha khoa uy tín.

Trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu tại Nha khoa quốc tế Việt Đức, câu trả lời là 8 triệu/răng, thời gian bảo hành là 10 năm.

Hãy lựa chọn Nha khoa quốc tế Việt Đức là địa chỉ nha khoa để thực hiện trồng răng sứ ceramill, tại đây có đội ngũ các nha sĩ chuyên nghiệp, tay nghề điêu luyện cùng nhiều năm trong nghề, đã thực hiện thành công  hàng nghìn ca trồng răng sứ. Cùng với đó là các phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Hãy liên lạc ngay đến Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.