[ Bọc răng sứ ]

Tìm hiểu về răng sứ không mài

Công nghệ bọc răng sứ không cần mài ngày càng phát triển và hoàn thiện mang lại cho người sử dụng tính thẩm mỹ cao, cũng như góp phần bảo vệ răng và hạn chế các hư hại đến xương hàm. Hãy cùng tìm hiểu về răng sứ không mài ngay.

1. Ai nên đi bọc răng sứ

Những trường hợp răng xấu có thể bọc răng sứ để phục hình như:

– Răng bị xỉn màu, răng ố vàng

– Răng không thể tẩy trăng theo cách truyền thống

– Răng thưa, răng bị hô

– Răng bị sứt, răng bị mẻ nhỏ

– Kết hợp với trồng răng implant nhằm thay thế các răng đã mất

2. Tìm hiểu về răng sứ không mài

Răng sứ không mài là phương pháp dán mặt sứ veneer, theo đó, bác sĩ tiến hành gắn mặt sứ veneer lên chân răng thật của người bệnh mà không cần tiến hành mài cùi răng.

Mặt sứ veneer được cho là một bước tiến lớn trong nha khoa thẩm mỹ vì mang lại tính thẩm mỹ cao mà không cần mài cùi răng. Chính vì vậy mà góp phần bảo vệ chân răng, xương hàm và hạn chế tình trạng đau nhức sau khi bọc răng sứ.

Răng sứ không mài không những mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại đầy đủ các lợi ích như các phương pháp bọc răng sứ truyền thống khác.

Tuy nhiên trong một số trường hợp sức khỏe răng miệng của mỗi bệnh nhân, bác sĩ vẫn có thể cần mài đi một lớp rất mỏng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

3. Địa chỉ nha khoa thực hiện răng sứ không mài

Răng sứ không mài là một phương pháp cần kĩ thuật và độ chính xác cao của tay nghề các bác sĩ. Chính vì vậy, để phương pháp này đạt hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn được một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Hãy đến với Nha khoa quốc tế Việt Đức – một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất tại Việt Nam. Tại Nha khoa quốc tế Việt Đức luôn có đội ngũ nha sĩ chuyện nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đã thực hiện thành công hàng nghìn ca răng sứ không mài. Nha khoa được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo tính chính xác cao và tăng tỉ lệ thành công.

Hãy liên lạc ngay đến Nha khoa quốc tế Việt Đức để được tư vấn tốt nhất. Thông tin liên hệ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 19006465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: ,

vietducdental

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.