[ Bọc răng sứ ]

Thực tế về trồng răng sứ ceramill giá rẻ

Giá rẻ – một cụm từ chỉ 2 chữ nhưng lại luôn đạt kết quả tìm kiếm cao ngất ngưởng, bao gồm cả những khách hàng muốn sử dụng dịch vụ răng sứ ceramill. Theo bạn, thực tế về vấn đề trồng răng sứ ceramill giá rẻ có đảm bảo hay không?

1. Trồng răng sứ ceramill giá rẻ? – Thực hay không?

Không thể phủ nhận giá rẻ luôn là ao ước của rất nhiều khách hàng, nhưng nguyên nhân dẫn đến giá rẻ là gì? Đặc biệt là với các phương pháp thẩm mỹ như phục hình răng sứ ceramill? Chỉ có thể là:

– Nếu để ý tìm kiếm, bạn sẽ nhận ra nha khoa này không hề có phản hồi tích cực từ khách hàng, giấu giếm mọi thông tin và rất nhiều chiêu trò khác. Giá rẻ chỉ là một chiêu thức quảng cáo lôi kéo khách hàng.

– Giá rẻ còn xuất phát từ chất lượng thực sự của răng sứ ceramill. Là một khách hàng hiểu biết, có sự tìm kiếm kĩ lưỡng, bạn sẽ thấy chất lượng và công nghệ chế tạo loại răng sứ này không hề thấp kém. Liệu bạn có chấp nhận trồng răng sứ ceramill giá rẻ với chất lượng kém hay không?

Có thể thấy, đồng nghĩa với giá rẻ là chất lượng dịch vụ kém, thông tin quảng cáo sai lệch, v.v… Bởi vậy, là một người tìm kiếm thông minh, thay vì tìm địa chỉ trồng răng sứ ceramill giá rẻ hãy tìm trồng răng sứ ceramill giá bao nhiêu là hợp lý hay trồng răng sứ ceramill giá rẻ nhất là bao nhiêu?

>> Xem thêm: Trồng răng sứ Ceramill giá bao tiền?

2. Làm răng sứ ceramill giá bao nhiêu?

Răng sứ ceramill trên thị trường hiện nay có mức giá thực hiện khoảng 7 – 10 triệu đồng/ răng, khá cao so với nhiều khách hàng tuy nhiên những gì họ nhận được lại không hề nhỏ, đó là bởi răng sứ ceramill có nhiều điểm vượt trội:

– Độ bền và khả năng kháng lực của loại cao cấp nhất đạt tới 1100 Mpa và một số loại răng sứ ceramill thường có mức chịu lực khoảng 700Mpa, chênh lệch +/- 150 Mpa. Các loại răng đều đảm bảo an toàn, không ăn mòn, sứt mẻ khi ăn nhai.

– Tính thẩm mỹ cao nhờ công nghệ làm răng sứ hiện đại CAD/CAM, chế tạo mão sứ ceramill kích thước chuẩn xác, hình thể như răng thật, màu sắc đẹp tự nhiên.

– Răng sứ ceramill có tính tương sinh học cao nên rất an toàn với sức khỏe người dùng, không hề gây biến chứng sau khi bọc.

Đặc biệt khi trồng răng sứ ceramill tại nha khoa quốc tế Việt Đức, bạn còn nhận được chế độ hậu mãi hoàn hảo với 15 năm bảo hành trọn vẹn, không hề mất phí khi tái khám. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết nha khoa tại địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.