[ Bọc răng sứ ]

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu?

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả và chất lượng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn chưa nắm rõ quy trình và thời gian trồng răng sứ cụ thể, vì vậy mà họ vẫn đắn đo trước khi quyết định trồng răng sứ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

1. Quy trình và thời gian trồng răng sứ

Quy trình trồng răng sứ chuẩn y khoa gồm 4 bước:

– Bước 1: Khám và kiểm tra tổng quát, điều trị bệnh lý (nếu có). Đây là bước quan trọng quyết định đến tình trạng răng sau khi bọc sứ. Bởi nếu không điều trị triệt để, bệnh lý sẽ tái phát gây biến chứng nặng hơn sau khi bọc.

– Bước 2: Vệ sinh và sát khuẩn răng miệng

– Bước 3: Mài răng, lấy dấu răng và chế tạo mão răng sứ bằng hệ thống CAD/CAM hiện đại, nhanh chóng và chuẩn xác. Nhờ công nghệ này mà thời gian trồng răng sứ được rút gọn chỉ trong 3 ngày mà độ bền đẹp lại gấp 5 lần so với các phương pháp thủ công.

– Bước 4: Lắp răng sứ thẩm mỹ, điều chỉnh cung hàm, khớp cắn và hẹn lịch tái khám.

Quy trình trồng răng không đơn giản và mỗi bước đều có tầm quan trọng quyết định đến tuổi thọ của răng sứ sau này. Hơn hết là cách chăm sóc răng sứ của mỗi bệnh nhân sau khi trồng răng sứ, đặc biệt là thói quen kiểm tra, tái khám định kỳ để khắc phục mọi dấu hiệu bất ổn kịp thời.

>> Xem thêm: Trồng răng sứ vĩnh viễn có đau không?

2. Chế độ bảo hành răng sứ

Nhằm hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình chăm sóc răng sứ sau khi trồng, đặc biệt là việc tái khám định kỳ, mỗi nha khoa đều có chế độ bảo hành răng sứ kèm theo để phòng ngừa biến chứng xảy ra, hạn chế tối đa bất lợi khi sử dụng răng sứ.

Tại nha khoa quốc tế Việt Đức, chế độ bảo hành răng sứ bao gồm các quy trình: kiểm tra sức khỏe, điều trị biến chứng, vệ sinh và sát khuẩn. Thời gian bảo hành kéo dài từ 3 – 5 năm cho răng sứ kim loại và từ 7 – 15 năm cho răng toàn sứ tùy loại.

Quan trọng nhất chính là mọi chi phí tái khám trong thời gian bảo hành đều được nha khoa quốc tế Việt Đức miễn phí. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Liên hệ và đặt lịch khám tại nha khoa theo địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.