[ Bọc răng sứ ]

Người cao tuổi bọc răng sứ Nacera có tốt không?

Theo nhiều nguồn nghiên cứu, độ tuổi lựa chọn bọc răng sứ thẩm mỹ thường rơi vào những người trung niên và hiếm khi thấy có người cao tuổi. Tuổi già, sức khỏe cũng suy giảm đáng kể, liệu người cao tuổi bọc răng sứ Nacera có tốt không?

1. Bọc răng sứ Nacera có tốt không?

Răng sứ Nacera là răng toàn sứ cao cấp với khung sườn zirconia được chế tạo bằng công nghệ hàng đầu thế giới, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cùng độ bền chắc và giá trị thẩm mỹ cao đến mức hoàn hảo.

Lợi ích sau khi bọc răng sứ Nacera là gì?

Một nụ cười tươi tắn, đẹp tự nhiên, không tì vết, răng sứ Nacera là sự lựa chọn tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng ở mọi độ tuổi và giới tính. Sau khi bọc răng sứ Nacera, khách hàng sẽ rất hài lòng bởi:

– Chất lượng sứ nacera hoàn mỹ từ độ bền chắc, khả năng chịu nhiệt cùng tính tương sinh học cao, đảm bảo an toàn trong quá trình ăn nhai và các hoạt động khác.

– Giá trị thẩm mỹ cao nhờ độ thấu quang tiêu chuẩn, lớp vỏ sứ với phổ màu rộng lên tới 16 màu như ngà răng thật, rất khó để nhận biết đó là răng giả.

>> Xem thêm: Những ưu điểm của răng sứ Nacera

2. Người cao tuổi có nên bọc răng sứ Nacera?

Thực tế sức khỏe của người lớn tuổi đã suy giảm đáng kể, hệ thần kinh suy yếu, vì vậy bọc răng sứ thẩm mỹ ở người cao tuổi không hề phổ biến. Hơn nữa, ở tuổi già, nhu cầu làm đẹp cũng thuyên giảm, do đó nhu cầu bọc răng sứ thẩm mỹ cũng rất thấp.

Vậy người già bọc răng sứ nacera có tốt không?

Không thể phủ định giá trị thẩm mỹ của phương pháp bọc răng sứ. Đặc biệt, các dòng sứ được sử dụng đều có tính tương sinh học cao, đảm bảo an toàn cho mọi lứa tuổi.

Lo lắng về sức khỏe là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến người cao tuổi phân vân khi bọc răng sứ, vì vậy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín là cách giải quyết hợp lý trong trường hợp này.

Một nha khoa uy tín với hệ thống phòng khám hiện đại, đầy đủ trang thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, ứng công nghệ cao cấp với quy trình thực hiện rõ ràng tại nha khoa quốc tế Việt Đức sẽ là địa chỉ tin cậy để gửi gắm nụ cười tuổi già.

Vui lòng liên hệ tới nha khoa để được tư vấn và chăm sóc:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.