[ Bọc răng sứ ]

Lưu ý khi trồng răng sứ veneer là gì?

Những lưu ý khi trồng răng sứ veneer là gì – Mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng bởi trong quá trình sử dụng, họ thường gặp phải một vài dấu hiệu bất ổn không thể tự khắc phục.

1. Trồng răng sứ Veneer là gì?

Trồng răng sứ Veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ hiệu quả bằng mặt dán veneer sứ siêu mỏng, có thể khắc phục một số khuyết điểm nhẹ trên răng, cụ thể:

– Răng hô, thưa, lệch lạc nhẹ do bẩm sinh.

– Răng bị sứt mẻ, nứt vỡ mảnh nhỏ.

– Mặt răng bị bào mòn, không nhẵn bóng gây mất thẩm mỹ.

– Răng ố vàng, xỉn màu do nhiễm kháng sinh, sử dụng nhiều thực phẩm không tốt cho răng.

Có thể khắc phục mọi khuyết điểm nhờ dán sứ veneer?

Dán sứ Veneer là một trong các liệu pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có thể áp dụng các trường hợp nhẹ. Đó là bởi kết cấu của mặt dán sứ rất mỏng, chỉ 0.03 cm, sử dụng gắn trực tiếp lên bề mặt răng bằng keo nha khoa.

>> Xem thêm: Trồng răng sứ Veneer giá rẻ

2. Những lưu ý khi trồng răng sứ Veneer là gì?

Để kéo dài tuổi thọ cũng như bảo vệ và giữ cho răng luôn bền đẹp, quý khách hàng cần nắm rõ những lưu ý khi trồng răng sứ veneer là gì.

Lưu ý trước khi trồng răng sứ Veneer

– Giống như các loại răng sứ thông thường trong phương pháp bọc răng sứ cho những trường hợp nặng, mặt dán sứ veneer vẫn có thể giúp bệnh nhân ăn nhai bình thường nhưng cần thận trọng khi ăn uống bởi kết cấu mặt dán sứ rất mỏng.

Mặt dán veneer sứ có màu giống như ngà răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ, mang đến cho khách hàng một hàm răng trắng sáng, bền đẹp tự nhiên.

Lưu ý sau khi trồng răng sứ Veneer

– Chăm sóc, vệ sinh răng miệng đúng cách nhưng cần đặc biệt lưu ý sử dụng loại bàn chải mềm để tránh làm tổn thương nướu.

– Lựa chọn thực phẩm an toàn cho răng, nên bổ sung thực phẩm có nhiều chất xơ để răng khỏe mạnh, giúp răng sứ luôn bền đẹp, trắng sáng tự nhiên.

– Tái khám tại nha khoa định kỳ từ 3 – 6 tháng/ lần để kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các dấu hiệu bất ổn xảy ra trong quá trình dán veneer sứ.

Mọi thắc mắc về phương pháp dán veneer sứ, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới nha khoa quốc tế Việt Đức để được giải đáp nhanh nhất:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.