[ Bọc răng sứ ]

Làm răng sứ nacera giá bao nhiêu?

Răng sứ Nacera là dòng sản phẩm cao cấp và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, vấn đề chi phí thực hiện luôn là rào cản khiến không ít khách hàng bỏ qua lựa chọn loại sứ này. Cũng bởi vậy mà thắc mắc làm răng sứ nacera giá bao nhiêu luôn là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất.

1. Làm răng sứ Nacera giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá răng sứ Nacera dao động từ 8 – 12 triệu đồng/răng, khá cao nhưng lợi ích mà nó đem lại không hề nhỏ. Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng: “Cuộc sống của họ đã tốt hơn nhờ phục hình răng sứ nacera thẩm mỹ”

Răng sứ Nacera được chế tạo bởi lõi sườn sứ zirconia và vỏ bọc sứ Ceramco. Đây là dòng sứ so DOCERAM phát triển, vì vậy răng sứ Nacera được vinh danh là chuẩn mực răng sứ và là giải pháp hoàn hảo cho phục hình thẩm mỹ bởi:

– Răng hô, thưa, khấp khểnh, không đều.

– Răng bị sứt mẻ, nứt vỡ mảng lớn.

– Răng sau khi điều trị các bệnh lý như viêm tủy, viêm nha chu, v.v…

– Răng bị xỉn màu, biến màu do nhiễm kháng sinh, nhiễm florua mà không thể tẩy trắng.

>> Xem thêm: Đối tượng nào phù hợp với bọc răng sứ Ceramill?

2. Một số ưu điểm của răng sứ nacera

Răng sứ Nacera nổi bật không chỉ nhờ kết cấu hoàn hảo và khả năng điều trị khuyết điểm lớn mà còn nhờ đến sự khác biệt mà không dòng sứ nào có được.

Sự khác biệt của sứ Nacera là gì?

Khả năng chịu nhiệt cao chính là sự khác biệt nổi bật của dòng sứ nacera. Nếu như làm răng sứ Cercon, Emax hay Ceramill, bệnh nhân phải rất cẩn trọng trong việc lựa chọn thực phẩm nhiệt cao thì với sứ nacera, bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống hơn rất nhiều.

Ngoài ra, răng sứ Nacera còn có một số ưu điểm khác như:

– Độ kháng lực cao gấp 7 lần răng sinh lý, khoảng 1400 Mpa, đảm bảo an toàn và thuận tiện trong quá trình ăn nhai.

– Tính tương thích sinh học cao, không gây phản ứng phụ cho cơ thể, không gây đen chân răng như một số răng sứ kim loại.

– Tính thẩm mỹ cao nhờ màu sáng trắng tự nhiên của sứ Ceramco, có thể dễ dàng phủ màu với dải 16 màu vita – classic.

Làm răng sứ nacera giá bao nhiêu có lẽ sẽ không còn là rào cản khi lựa chọn răng sứ nacera với mỗi khách hàng. Thay đổi cuộc sống theo lối tích cực luôn là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Vì vậy, nha khoa quốc tế Việt Đức luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên chặng đường tìm kiếm nụ cười, thay đổi cuộc sống.

Liên hệ tư vấn và thăm khám miễn phí ngay tại địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.