[ Bọc răng sứ ]

Làm cầu răng bằng răng sứ veneer

Răng sứ veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, làm cầu răng bằng răng sứ veneer dường như còn mới mẻ đối với hầu hết khách hàng.

1. Làm cầu răng bằng răng sứ veneer là gì?

Cầu răng sứ được chế tạo và sử dụng trong các ca phục hình khi bệnh nhân bị mất răng, thiếu răng. Cấu trúc của cầu răng sứ bao gồm 1 mão răng sứ ở giữa và 2 mão chụp sứ ở 2 đầu.

Thực tế, cầu răng sứ chưa thực sự phổ biến, còn khá mới mẻ bởi thông thường khi mất răng, khách hàng sẽ lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant. Tuy nhiên, cầu răng sứ cũng có thể khắc phục tình trạng mất răng trong trường hợp phần răng bị mất vẫn còn cùi răng thật.

Một số ưu điểm khi làm cầu răng sứ mà quý khách hàng nên biết:

– Cầu răng sứ được chế tạo từ các vật liệu sứ cao cấp như Cercon, Emax, Ceramill hay Nacera – các vật liệu sứ có tính tương sinh học cao, không gây kích ứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

Quy trình làm cầu răng sứ veneer đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền, rắn chắc cho cầu răng sứ khi sử dụng.

2. Có nên làm cầu răng bằng răng sứ veneer?

Bệnh nhân chỉ nên làm cầu răng sứ nếu tình trạng mất răng nhẹ, răng bị mất còn để lại phần cùi răng. Nếu răng bị mất hoàn toàn, bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp cấy ghép Implant. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về phương pháp này qua các bài viết của nha khoa.

Nhược điểm của cầu răng sứ veneer là chỉ có thể khắc phục các khuyết điểm nhỏ nhưng chi phí thực hiện lại khá cao với nhiều bệnh nhân. Chi phí làm cầu răng sứ dao động từ 8 – 12 triệu đồng/ răng. Tuy nhiên, với mức giá này, bệnh nhân lại có thể sở hữu một nụ cười hoàn hảo chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện nay, cầu răng sứ được chế tạo bằng nhiều công nghệ hiện đại. Trong đó, phải kể đến công nghệ Nano Ceramic – một công nghệ chuyển giao từ Đức. Tới nay, nha khoa quốc tế Việt Đức đã ứng dụng và thực hiện làm cầu răng sứ veneer thành công cho hàng nghìn bệnh nhân.

Quý khách hàng có thể liên hệ tới nha khoa theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và thăm khám miễn phí:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.