[ Bọc răng sứ ]

Dán răng sứ Veneer

Hiện nay phương pháp dán răng sứ Veneer được nhiều bác sĩ chọn lựa cho các khách hàng. Cùng tìm hiểu phương pháp dán sứ Veneer có ưu điểm gì nhé

Dán răng sứ Veneer là gì?

Dán răng sứ Veneer là một trong những phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi độ chính xác cao. Bác sĩ sẽ tiến hành mài bề mặt của răng sau đó dán sứ Veneer lên. Phương pháp này hạn chế được tối đa tác động tới răng thật của bạn.

Dán răng sứ Veneer sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn các loại răng sứ khác như:

  • Bảo vệ răng tối đa: bác sĩ chỉ mài bề mặt răng rất ít chỉ từ 0.3mm-0.6mm, nên không tổn thương tới răng thật.
  • Tính thẩm mỹ cao: màu sắc răng được tự nhiên, sáng bóng, hàm răng đều và đẹp.
  • Ăn nhai tốt: mỗi mặt dán sứ được thiết kế riêng cho từng răng nên ôm sát vừa khít răng không gây cảm giác cộm, khó chịu khi nhai, đồng thời bạn hoàn toàn yên tâm ăn nhai mà không lo bị sứt mẻ, vỡ.
  • Tuổi thọ cao: tuổi thọ của mặt dán sứ Veneer từ 10-15 năm và có thể kéo dài hơn nữa nếu bạn lựa chọn nha khoa uy tín để thực hiện và biết cách chăm sóc răng tốt.

Tuy nhiên, dán răng sứ Veneer đòi hỏi kỹ thuật cao, chi phì thực hiện cao hơn loại răng sứ khác dao động từ 8 triệu-10 triệu/răng. Nhưng nếu so sánh với lợi ích mang lại thì mức chi phí khá là hợp lí.

Địa chỉ uy tín dán răng sứ Veneer

Dán răng sứ Veneer có kỹ thuật phức tạp cần độ chính xác cao, vì thế bạn phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Nha khoa Quốc Tế Việt Đức phòng khám được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao.

Tại đây, đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng thẩm mỹ, đặc biệt có NCS.Ths.BS Trịnh Đức Mậu bàn tay vàng của nha khoa. Có hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ các nước trên thế giới, quy trình thực hiện theo chuẩn Quốc Tế. Thời gian thực hiện nhanh chóng từ 1-3 ngày. Chế độ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Dán răng sứ Veneer tại đây, bạn còn được bảo hành lên tới 10 năm.

Nếu bạn quan tâm và có thắc mắc hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.