[ Bọc răng sứ ]

Có nên bọc răng sứ veneer?

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đạt hiệu quả cao. Khác với các dòng sứ Cercon, Emax, …, sứ Veneer lại là loại răng sứ khá mới mẻ. Vậy răng sứ veneer có công dụng gì? Có nên bọc răng sứ veneer không?

1. Công dụng của răng sứ Veneer

Răng sứ veneer hay còn gọi là mặt dán sứ veneer, gắn trực tiếp lên bề mặt răng để khắc phục một số nhược điểm trên răng. Với thiết kế siêu mỏng, răng sứ veneer có thể loại bỏ một số khuyết điểm nhỏ như:

– Răng thưa, hô, lệch lạc không đều ở mức độ nhẹ.

– Răng bị xỉn màu, biến màu do nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng.

– Răng bị sứt mẻ, nứt vỡ nhẹ.

– Mặt răng bị bào mòn trong quá trình ăn nhai.

Có thể thấy công dụng của răng sứ veneer còn hạn chế, chỉ có thể khắc phục tốt nhất trong các trường hợp nhẹ. Đối với những bệnh nhân có mức độ nặng hơn, nha khoa sẽ yêu cầu bọc răng sứ thường hoặc cấy ghép Implant (thiếu hoặc mất nhiều răng).

>> Xem thêm: Làm cầu răng bằng răng sứ veneer

2. Có nên bọc răng sứ Veneer không?

Răng sứ veneer được thiết kế với nhiều ưu điểm, dễ dàng cho khách hàng cân nhắc lựa chọn.

– Thiết kế siêu mỏng, chỉ 0.03 cm, hạn chế mài răng giúp bảo tồn mô răng thật. Nếu mài răng là một nỗi lo thì răng sứ veneer chính là giải pháp cho quý khách hàng.

– Răng sứ veneer cũng được chế tạo từ các vật liệu sứ có tính tương sinh học cao, không gây kích ứng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Mặt dán sứ veneer được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM cho kích thước và hình dáng chuẩn xác như răng thật, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Có nên bọc răng sứ Veneer công nghệ Nano Ceramic?

Tại nha khoa quốc tế Việt Đức, chúng tôi áp dụng công nghệ bọc răng sứ veneer Nano Ceramic, một phương pháp hoàn hảo, nhanh chóng mang lại nụ cười mới cho khách hàng.

– Nano Ceramic sử dụng hệ thống mô phỏng và chẩn đoán CAD/CAM giúp lấy dấu răng, thiết kế và chế tạo mặt dán sứ veneer nhanh chóng, bền đẹp.

– Kết hợp cùng phần mềm thiết kế nụ cười SDS điều chỉnh tỷ lệ cung hàm, khuôn mặt, mang lại nụ cười chuẩn tỷ lệ vàng cho khách hàng.

– Tại nha khoa, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm hệ thống các phương pháp thư giãn, thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Hiện nay, chi phí bọc răng sứ veneer dao động từ 8 – 12 triệu đồng/ răng. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết tại website:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

 

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , , , ,

user

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.