[ Bọc răng sứ ]

Bọc răng sứ ê buốt – Dấu hiệu bất ổn cần quan tâm

Bọc răng sứ ê buốt là tình trạng thường gặp ở những bệnh nhân mới. Tuy nhiên, nếu sau khi bọc răng sứ vài tháng mà bạn còn cảm thấy đau, hãy cẩn thận vì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn!

  1. Bọc răng sứ ê buốt do đâu?

Thực chất, kỹ thuật bọc răng sứ là phương pháp phục hình răng bằng cách phủ một lớp mão sứ lên trên phần răng đã mài, do đó thân răng đã bị yếu đi so với ban đầu. Chính bởi chưa thực sự hiểu rõ quy trình và kỹ thuật bọc răng sứ, nhiều bệnh nhân đã phải gặp phải tình trạng ê buốt răng kéo dài.

Trong thời gian đầu bọc răng sứ, bệnh nhân sẽ bị ê buốt răng trong vài ngày và sẽ hết dần nếu chăm sóc đúng hướng dẫn của nha sĩ. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài không khỏi thì chắc chắn do một trong các nguyên nhân dưới đây:

– Chăm sóc và vệ sinh răng không tốt

Lựa chọn dụng cụ vệ sinh răng không đúng cách, sử dụng các loại nước súc miệng không đảm bảo sẽ làm tình trạng ê buốt răng trở nên khó lường hơn.

– Chế độ ăn uống không khoa học

Tưởng rằng răng sứ có mức độ chịu lực cao mà nhiều bệnh nhân thường xuyên ăn uống không điều độ, không cẩn trọng. Họ thường xuyên ăn đồ ăn dai cứng, uống các loại nước ngọt hay rượu, bia, vừa làm răng yếu vừa khiến răng biến màu và xuất hiện tình trạng ê buốt.

– Không thường xuyên tái khám định kỳ

Việc không thường xuyên tái khám định kỳ sẽ không đảm bảo sức khỏe răng miệng do không thể phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, khiến tình trạng trầm trọng hơn.

  1. Điều trị bọc răng sứ ê buốt như thế nào?

Nếu gặp tình trạng ê buốt kéo dài, bệnh nhân cần đến ngay nha khoa uy tín để thăm khám và có phương hướng chữa trị kịp thời.

Bệnh nhân có thể tham khảo một số địa chỉ nha khoa dưới đây:

– Nha khoa Kim

Nha khoa Kim – nơi tụ họp đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại, cao cấp, đảm bảo an toàn chất lượng, vì vậy bệnh nhân có thể an tâm khi đến thăm khám và điều trị bọc răng sứ bị ê buốt tại đây.

– Nha khoa quốc tế Việt Đức

Hoặc bệnh nhân cũng có thể tham khảo địa chỉ nha khoa quốc tế Việt Đức với đội ngũ y bác sĩ hơn 12 kinh nghiệm, tận tình và chu đáo trong mọi quy trình thực hiện.

Đặc biệt, nhờ có sự kết hợp của hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ cao, nha khoa cam kết mang đến cho bệnh nhân sự thoải mái và hài lòng trong suốt quá trình điều trị.

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám theo địa chỉ:

Nha khoa quốc tế Việt Đức

Website: nhakhoavietduc.com.vn

Hotline: 1900 6465

Nguồn: http://ny3d.org

Tags: , ,

vietducdental

Gửi nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được xuất bản.